Đóng
 

Thứ năm, 26/11/2020 | 02:10
17:06  |  14/09/2015

Khám phá động cơ 3.0 lít tăng áp mới của Porsche 911 Carrera và Carrera S

Để người dùng có thể hiểu rõ về động cơ mới của những chiếc 911 Carrera và Carrera S, mới đây, Porche đã tung ra hai video giới thiệu về tăng áp 3.0 lít mới. 

Porsche 911 2016 ấn tượng với khối động cơ tăng áp mới

Tác phẩm nghệ thuật điêu khắc vinh danh tuyệt phẩm Porsche 911

Porsche Cayenne hầm hố với gói độ Vantage Aero Kit đến từ TopCar

Động cơ tăng áp 3.0 lít 6 xy lanh thẳng hàng mới của Porsche được tìm thấy trong 911 Carrera và Carrera S  dường như là không có một nhược điểm nào – một cải tiến “hoàn hảo” đáng chú ý của hai mẫu xe này.

Tuy âm thanh của động cơ mới không giống như động cơ hút khí tự nhiên, nhưng bù lại động cơ mới sẽ sản sinh hiệu suất và mức độ tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn.

Chắc chắn rằng những người mua những chiếc 911 bản tiêu chuẩn sẽ không phàn nàn quá nhiều về điều này.  Người dùng sẽ tận hưởng mức độ tiêu thụ nhiên liệu, sức mạnh và mô-men xoắn cực đại ưu việt của xe nhiều nhiều hơn là việc họ sẽ nhớ về âm thanh của động cơ cũ.

Cả hai phiên bản đều tăng lên 20 mã lực và 60 Nm mô men xoắn cùng mức tiêu thụ nhiên liệu dưới 8 lít/100km.

Đối với những khách hàng quan tâm đến sự thay đổi bên trong của chiếc xe, Porsche đã tung ra một đoạn video chi tiết để thể hiện khả năng vận hành của động cơ mới. 

 

Vy Vy (TTTĐ)

Tư vấn

Chủ xe Mitsubishi Xpander nói gì về "xế cưng"?

Mitsubishi Xpander luôn là mẫu xe thuộc top bán chạy mỗi tháng tại Việt Nam. Với số lượng chủ xe Xpander lên tới hàng chục ngàn người, tất nhiên mỗi chủ nhân Xpander lại có những...