Đóng
 

Thứ năm, 26/11/2020 | 02:31
09:52  |  30/09/2015

Bộ đôi Porsche 911 Carrera nằm chồng lên nhau trên đường đua

Đó là một tai nạn khá hy hữu đã xảy ra tại giải đua xe Porsche Carrera của Pháp. Hai chiếc Porsche 911 Carrera vẫn còn nguyên vẹn dù được chồng lên nhau. 

Hy hữu Porsche Cayman đội cả xe van lên đầu tại Anh

Porsche bị "phá nát" bởi tay đua 17 tuổi tại giải đua Porsche GT3 Cup Challenge

Porsche Carrera 911 đời mới sẽ sớm đến tay khách hàng Việt

Một tai nạn hi hữu đã xảy ra tại vòng đua thứ hai của sự kiện Porche Carrera Cup France tại Circuito de Navarra, Tây Ban Nha.

Khi đang di chuyển vào khúc cua gấp tại khúc cua 1, thì bất ngờ chiếc Porsche 911 Carrera, mang số 169 của tay đua Jules Gounon đã “leo lên” đầu chiếc xe số 9 của tay đua Joffrey de Narda và “yên vị” tại đó.

Thực sự khi nhìn vào hình ảnh chụp lại về tai nạn này, mọi người đều cảm thấy hai chiếc xe cố ý được xếp chồng lên nhau.

Trong khi một chiếc xe “đỗ” trên đỉnh của chiếc xe khác khá hài hước, thì tai nạn có hậu quả nghiêm trọng với Gounon khi hai đốt sống cổ của anh bị gãy. Còn De Narda may mắn hơn khi anh không có bất kỳ chấn thương nào, và tiếp tục giành thắng thắng lợi vòng đua cuối cùng trong tuần.

Ngoài những “sự cố” đáng tiếc, khi xem clip ghi lại tai nạn, mọi người có thể nhận ra dù hai chiếc xe được chồng lên nhau nhưng vẫn còn nguyên vẹn. Chiếc Porsche của De Narda không gặp một chút khó khăn nào khi đỡ đối thủ của mình nằm bên trên.

Vy Vy (TTTĐ)

 

Tư vấn

Chủ xe Mitsubishi Xpander nói gì về "xế cưng"?

Mitsubishi Xpander luôn là mẫu xe thuộc top bán chạy mỗi tháng tại Việt Nam. Với số lượng chủ xe Xpander lên tới hàng chục ngàn người, tất nhiên mỗi chủ nhân Xpander lại có những...