Đóng
 

Thứ năm, 26/11/2020 | 01:45
17:21  |  29/04/2016

Porsche 911 Carrera - Nạn nhân "bất đắc dĩ" trước sự tức giận của người biểu tình Pháp

Phản đối cải cách lao động đã diễn ra tại Pháp với những vụ bạo lực quá mức gây ra một số tổn thương, bao gồm làm ít nhất một cảnh sát bị thương và một chiếc Porsche 911 bị thiêu cháy.

Sài Gòn: Porsche 911 Carrera S 2006 trở nên "tuyệt đẹp" với bộ body kit của Prior Design

TechArt tiếp tục thể hiện "sở trường" với gói độ Porsche 911

Carlex Design tiếp tục chơi "trội" với bản độ Porsche 911 "nhức mắt"

Rõ ràng tầng lớp lao động ở Pháp không “hài lòng” với những cải cách lao động được đề nghị gần đây, và những cuộc biểu tình đang diễn ra rộng lớn và bạo lực hơn khi Ngày Quốc tế lao động đến gần.

Những cuộc biểu tình đã diễn ra trên khắp cả nước với những cuộc tuần hành lớn nhất được được tổ chức ở Rennes, Nantes, Lyon và thủ đô Paris. Ở Paris, ít nhất 60.000 người biểu tình đã có mặt trong thành phố và một trong số họ bị thương và gây ra tình trạng lộn xộn. Một trong những nạn nhân của buổi phản đối này chính là Porsche 911 Carrera.

911 bị thiêu đốt nhanh chóng với ngọn lửa và rất nhiều người qua đường lúc này đã chụp lại hình ảnh đó. Chính quyền địa phương sẽ sớm vào cuộc để trừng phạt những tên tội phạm đốt cháy chiếc xe.

Hoàng Minh (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Chủ xe Mitsubishi Xpander nói gì về "xế cưng"?

Mitsubishi Xpander luôn là mẫu xe thuộc top bán chạy mỗi tháng tại Việt Nam. Với số lượng chủ xe Xpander lên tới hàng chục ngàn người, tất nhiên mỗi chủ nhân Xpander lại có những...