Đóng
 

Thứ ba, 20/04/2021 | 13:08
12:49  |  20/03/2018

Subaru Forester 2019 bị rò rỉ diện mạo từ một quyển tạp chí

Chỉ còn hơn một tuần nữa, Subaru Forester 2019 sẽ chính thức được ra mắt tại Triển lãm Ô tô New York 2018, tuy nhiên mới đây một vài hình ảnh của chiếc crossover mới đã bị rò rỉ trên khắp các diễn đàn yêu xe.

Hình ảnh bị rỏ rỉ cho thấy nó được chụp từ một cuốn tạp chí của Nhật Bản. Mặc dù có chất lượng thấp, nhưng hai bức ảnh này phần nào đã chỉ ra được sự tiến hóa trong thiết kế của Forester 2019.

Những thay đổi về phong cách của Subaru Forester mới bao gồm một mặt tiền mới với lưới tản nhiệt lớn hơn và các đèn pha được thiết kế lại. Các cập nhật lớn hơn có lẽ nằm ở bên dưới lưới tản nhiệt, vì bức ảnh cho thấy chiếc xe sở hữu một tấm nhựa bảo vệ thân xe cứng chắc và một tấm bảo vệ gầm màu bạc.

Di chuyển ra xa hơn, có thể thấy thân xe của Forester 2019 cũng nhận được một số điều chỉnh khiêm tốn với các đường thân đặc trưng bên dưới nhà kính và trên sườn xe.

Kết thúc phía sau của Subaru Forester 2019 tiếp tục được hiện lên với thiết kế quen thuộc, điểm mới mẻ nằm ở các đèn hậu được liên kết với nhau thông qua một dải crôm đặt ngang.

Subaru Forester 2019 sẽ chính thức được công bố vào 28/3 tới

Mặc dù hiện tại, tính xác thực của hai bức ảnh này vẫn còn bị hoài nghi, nhưng rất có thể phiên bản sản xuất hoàn chỉnh của Forester mới sẽ giống như vậy.

Điều này có thể gây thất vọng với những người luôn mong chờ sự đột phá trong thiết kế của Forester, tuy nhiên chiến lược của Subaru là không muốn làm hỏng công thức thành công của Forester hiện tại - với doanh số bán hàng của Forester tại Hoa Kỳ tăng từ 76.347 chiếc trong năm 2012 lên 177.563 chiếc trong năm ngoái.

Subaru không muốn chia sẻ nhiều về chiếc crossover mới của mình, nhưng nhiều nguồn tin khẳng định rằng Forester 2019 sẽ cưỡi trên nền tảng Subaru Global Platform mới - đây cũng là khung gầm được được sử dụng trên Impreza. Sự đổi mới này hứa hẹn sẽ giúp Forester 2019 an toàn hơn, nâng cao các động lực lái và cải thiện khả năng giảm tiếng ồn và rung.

Theo đúng kế hoạch, Subaru Forester 2019 sẽ được công bố tại Triển lãm Ô tô New York 2018 diễn ra vào ngày báo chí 28/3 tới đây, nó sẽ được giới thiệu với một động cơ 4 xi-lanh và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Subaru   Crossover   Subaru Forester