Đóng
 

Chủ nhật, 26/05/2024 | 21:56
23:19  |  27/03/2023

Hyundai Santa Fe 2024 lộ thiết kế nội thất: Điểm nhấn là cụm màn hình kép cỡ lớn

Tương tự kiểu dáng bên ngoài, khoang nội thất của Hyundai Santa Fe 2024 cũng có thiết kế vuông vức và tối giản.

Mới đây, nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Santa Fe thế hệ mới lại được bắt gặp trên đường chạy thử. Theo những hình do Motor1 đăng tải, khoang nội thất của mẫu SUV Hàn Quốc sẽ có thiết kế vuông vức và tối giản, khác biệt hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm.

Santa Fe 2024 sẽ được trang bị cụm màn hình kép cỡ lớn nối liền đồng hồ lái và màn hình giải trí trung tâm, tương tự các mẫu xe của hãng ra mắt trong thời gian gần đây như Kona hay Grandeur. Vô lăng mới mang thiết kế gợi nhiều liên tưởng đến Land Rover Discovery, tích hợp phím chuyển chế độ lái. Xe cũng được trang bị lẫy chuyển số sau vô lăng. Bên dưới cửa gió điều hòa là một số phím bấm và núm xoay vật lý dùng để điều chỉnh nhiệt độ hoặc âm lượng loa. Điều này cho thấy Hyundai làm đúng như những gì đã tuyên bố, đó là không loại bỏ hoàn toàn các nút vật lý trong những mẫu xe tương lai. 

Về ngoại hình, Santa Fe 2024 vẫn được ngụy trang kỹ lưỡng để che đi thiết kế. Tuy nhiên, các chi tiết lộ ra cho thấy tổng thể hình dáng của mẫu SUV cỡ D sẽ vuông vức hơn. Phần đầu xe được trang bị đèn định vị hình chữ H kết hợp với dải đèn LED trải dài qua mặt ca lăng. Phía đuôi xe, đèn hậu cũng được thiết kế với đồ họa chữ “H”. Dải đèn này được chuyển xuống thấp, gần khu vực nắp cốp.

Hyundai Santa Fe 2024 vẫn sẽ dùng động cơ đốt trong, bao gồm động cơ xăng 2.0L 4 xy-lanh tăng áp và động cơ 1.6L hybrid sạc điện. Một phiên bản thuần điện cũng có thể lần đầu được trang bị trên Santa Fe.

Hyundai Santa Fe 2024 được cho là sẽ ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc vào cuối năm nay và có mặt trên thị trường từ đầu năm sau.

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Ảnh: Motor1