Đóng
 

Thứ năm, 27/01/2022 | 05:39
09:39  |  10/04/2019

Toyota Highlander 2020 "nóng lòng" chờ tới Triển lãm Ô tô New York để được trình làng

Highlander thế hệ tiếp theo của Toyota dự kiến sẽ được công bố thế giới tại triển lãm ô tô quốc tế New York diễn ra vào thứ Tư tới, ngày 17/4/2019. Mẫu SUV cỡ lớn hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến ấn tượng.

Để tăng thêm sức hút của Toyota Highlander 2020, hãng xe Nhật Bản đã tìm đến một nghệ sĩ về lĩnh vựa tương tác thực tế ảo có tên Michael Murphy, để tạo ra ảo ảnh 3D cho chiếc Highlander hoàn toàn mới.

Hình ảnh 3D của Michael Murphy sẽ được Toyota chiếu lên bầu trời đêm trên các tòa nhà xung quanh thành phố New York trong buổi trình làng Highlander 2020 để tất cả mọi người có thể chiêm ngưỡng những đường nét thiết kế mới của Highlander 2020. Có thể thấy chiếc SUV mới trông năng động hơn trước đáng kể.

Được biết, Michael Murphy đã mất hai tháng để hoàn thiện tác phẩm 3D cho Toyota Highlander mới. Hình ảnh 3D thú vị mà chúng ta thấy được tạo ra bằng cách sử dụng một bản vẽ đơn thuần của chiếc xe, Murphy sẽ vẽ tay từng mảnh, từng chi tiết, tổng cộng là có tới 200 mảnh riêng lẻ. Tất cả được ghép lại để có được một chiếc Highlander 2020 ba chiều như thể lơ lửng trong không trung.

Dựa vào nguyên mẫu thử nghiệm được bắt gặp hồi tháng hai năm nay, chúng ta biết được rằng Toyota Highlander 2020 sẽ có kích thước lớn hơn so với thế hệ hiện tại, thiết kế xe được lấy cảm hứng rõ rệt từ RAV4, điển hình là lưới tản nhiệt cỡ lớn, đèn pha bóng mượt có vẻ thụt sâu vào chắn bùn trước.

Tuy nhiên, Highlander được mong đợi sẽ có một thân xe thanh lịch và cao cấp hơn so với Toyota RAV4 trẻ trung - chiếc xe có các cột D góc cạnh hơn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tin rằng Highlander 2020 sẽ nhẹ hơn trước dù chỉ một chút, đồng thời, hệ truyền động sẽ được cải tiến để hoạt động hiệu quả hơn, không ngoại trừ có thêm một biến thể hybrid nào đó vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa an toàn hoàn với môi trường.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: Toyota   SUV    Toyota Highlander  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...