Đóng
 

Thứ ba, 29/09/2020 | 02:06
17:21  |  20/07/2020

Bắt gặp Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk: Cực phẩm làng độ xe Việt Nam

Chỉ sau một vài tháng "khoác" lên mình dàn áo màu đỏ nổi bật, siêu phẩm Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk cực hiến tại Việt Nam đã chuyển sang lớp áo đen bóng đầy ma mị. 

Theo tìm hiểu, siêu phẩm Ferrari 488 GTB trong bài viết đã được chủ nhân trang bị gói độ Liberty Walk kết hợp với lớp dán đề-can màu đen huyền bí thay cho màu đỏ nổi bật trước đó. Chiếc xe này từng qua tay một vài đời chủ nhân và mới về tay một đại gia ở TP.Hồ Chí Minh vào hồi tháng 4 vừa qua. Nếu là fan mê xe tại Việt Nam, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra đây chính là chiếc Ferrari 488 GTB đã từng tham gia hành trình siêu xe từ TP.Hồ Chí Minh lên Đà Lạt cách đây một thời gian. 

Bên cạnh gói độ Liberty Walk, chiếc Ferrari 488 GTB này còn được chủ nhân độ lại mâm Forgiato, bộ ống xả Fi cho ra những âm thanh đanh thép hơn. Đặc biệt, xe cũng đã được loại bỏ cánh gió đuôi của Novitec thay vào đó là dạng cánh gió Ducktail của Liberty Walk, đem đến cho chiếc xe có một cái nhìn khác hơn và đậm chất Liberty Walk hơn.

Chiếc Ferrari 488 GTB trong bài viết từng trải qua khá nhiều lần đổi màu ngoại thất, trong đó có các màu nổi bật như màu đỏ cùng hoạt tiết mặt trời Nhật Bản, màu xanh lá rực rỡ và nay là màu đen huyền bí Sở hữu gói độ Liberty Walk, chiếc 488 GTB này mang tới cái nhìn hầm hố và mạnh mẽ hơn đáng kể.

Bên cạnh những thay đổi về ngoại thất, siêu phẩm Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk vẫn sử dụng động cơ V8 3.9L tăng áp kép, giống như những chiếc Ferrari 488 GTB khác ở Việt Nam, sản sinh ra công suất cực đại 661 mã lực và 760 Nm mô-men xoắn cực đại. Từ đó, siêu phẩm tới từ nước Ý chỉ mất 3 giây để chạy nước rút từ 0 - 100 km/h trước khi cán tốc độ tối đa 330 km/h.


Hoàng Vũ - Hồng Đức (Tuoitrethudo)
 

Tư vấn

Lỗi vượt phải và những điều không phải ai cũng biết

Từ ngày 1/7/2020 vừa qua, Quy chuẩn 41/2019/BGTVT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của biển báo hiệu đường bộ chính thức có hiệu lực đã khiến không ít tài xế băn khoăn thế nào là...