Đóng
 

Thứ sáu, 25/09/2020 | 23:43
11:24  |  03/08/2020

Bentley Bentayga 2021 củng cố địa vị hàng đầu thế giới với nhiều phụ kiện mới

Chiếc SUV sang trọng bậc nhất thế giới - Bentley Bentayga 2021 tiếp tục được bổ sung nhiều phụ kiện mới, nhằm tăng thêm sự tiện nghi và đẳng cấp cho xe.

Bentley Bentayga 2021 đã được giới thiệu vào cuối tháng 6 năm nay, với thiết kế cập nhật và nội thất tinh chỉnh. Đây là bản nâng cấp lớn đầu tiên của chiếc SUV hạng sang Anh Quốc kể từ khi xe được ra mắt năm 2016.

Và bây giờ, để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa, Bentley đã công bố thêm bốn gói tùy chọn phụ kiện cho Bentayga 2021, đó là Exterior, Interior, Touring, và Protection. Ngoài ra, hệ thống ống xả thể thao Akrapovič cũng thuộc danh sách phụ kiện bổ sung của Bentayga lần này.

Tùy chọn ống xả Akrapovič sẽ giúp tăng cường âm thanh của khối động cơ V8 4.0 lít ẩn dưới nắp ca-pô Bentayga. Hệ thống ống xả Akrapovič được làm bằng titan cao cấp, giúp tối giản trọng lượng, đi kèm còn có bộ ống liên kết, ống giảm thanh và hai pô hình bầu dục có logo của Bentley và Akrapovič.

Tùy chọn này có thể mua cùng gói Exterior, gói phụ kiện bao gồm vỏ gương chiếu hậu sợi carbon bóng bẩy, các chi tiết crôm sáng loáng ở thân xe sẽ được thay bằng trang trí Blackline, và bệ lên xuống cố định. Có một lưu ý là hệ thống ống xả Akrapovič chỉ được cung cấp ở Hoa Kỳ, Canada, Puerto Rico, Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Ả Rập Saudi và UAE.

Đối với gói Interior, Bentley Bentayga 2021 sẽ được trang bị các đệm ghế bọc da cao cấp, khoảng duỗi chân thoải mái hơn ở hàng ghế sau và một bộ hành lý cá nhân hóa đặc biệt và một túi golf chống nước.

Trong khi đó, gói Touring được tạo ra cho những người yêu thích sự phiêu lưu mạo hiểm hay đơn giản là muốn cùng Bentayga thực hiện những hành trình đường dài. Với Touring, chiếc SUV có thể mở rộng khả năng lưu trữ, nhưng điểm nổi bật nhất chính là xe sẽ có thêm các tùy chọn quản lý hành lý đối với cốp xe, cũng như hộp mái Bentley, bộ vận chuyển xe đạp (cho phép bạn mang theo 3 chiếc xe đạp cùng lúc) và kho chứa ván trượt tuyết.

Cuối cùng, Bentley Bentayga 2021 sẽ được nâng cấp thân vỏ để gia tăng độ an toàn với gói Protection. Cụ thể, các tấm thân vỏ sẽ được gia cố hơn để chống lại tác động của độ ẩm và bụi, thảm nội thất mới có sức chịu tốt hơn và các tấm chắn bùn cũng được cải tiến.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tư vấn

Lỗi vượt phải và những điều không phải ai cũng biết

Từ ngày 1/7/2020 vừa qua, Quy chuẩn 41/2019/BGTVT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của biển báo hiệu đường bộ chính thức có hiệu lực đã khiến không ít tài xế băn khoăn thế nào là...