Đóng
 

Chủ nhật, 14/07/2024 | 15:14
20:33  |  29/11/2023

BMW XM trở nên “cơ bắp” hơn với gói độ tới từ hãng Renegade Design

Đây chỉ là 2 trong số 10 bộ bodykit mà Renegade Design thiết kế dành riêng cho mẫu SUV cỡ lớn BMW XM.

BMW XM ra mắt tháng 9/2022 với tư cách là mẫu SUV cao cấp nhất của hãng xe xứ Bavaria, đồng thời là mẫu xe đầu tiên của BMW M có khung gầm độc lập. Mặc dù được mở bán rộng rãi tại nhiều khu vực trên thế giới, thế nhưng doanh số của mẫu SUV này vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng, một phần do mức giá bán quá cao. Tuy nhiên, đây lại là nguyên mẫu được các hãng độ đặc biệt ưa chuộng.

Mới đây, Renegade Design – một công ty chuyên nâng cấp ô tô có trụ sở tại Dubai đã ra mắt 2 bộ bodykit dành cho các khách hàng thích "trang điểm" cho chiếc BMW XM của họ. Hãng độ cho biết đây chỉ là một phần trong dự án gồm 10 bộ tùy chỉnh khác nhau dành cho mẫu SUV cỡ lớn này.

Bộ bodykit đầu tiên được Renegade giới thiệu có màu đen bóng, tạo nên sự tương phản bắt mắt với lớp sơn màu trắng xám trên thân xe. Bộ kit này bao gồm ốp cản trước và khe hút gió mới ở phía đầu xe, ốp chắn bùn mở rộng, ốp viền cửa ở ngang hông, ốp cản sau và cánh gió ở phần đuôi xe.

Bộ bodykit thứ hai được làm từ sợi carbon, kết hợp với chiếc BMW XM có ngoại thất màu đen. Bộ sản phẩm này bao gồm các phụ kiện tương tự bộ đầu tiên, nhưng logo BMW được thay thế bằng huy hiệu của hãng độ. Không giống như chiếc XM màu trắng vẫn giữ lại bộ mâm xe nguyên bản, chiếc SUV màu đen này được trang bị bộ vành hợp kim 23 inch với thiết kế 10 chấu, kết hợp với kẹp phanh màu đỏ. Huy hiệu BMW XM có màu đỏ đậm, tương tự màu sắc được sử dụng bên trong khoang nội thất.

Renegade Design cho biết bộ bodykit của hãng được làm thủ công và đánh số thứ tự trên từng sản phẩm. Hãng độ không can thiệp vào hệ thống động cơ trên mẫu xe này. Tuy nhiên, BMW XM vốn đã là một mẫu SUV cực kỳ mạnh mẽ. Nằm bên dưới nắp capo của xe là hệ thống PHEV gồm động cơ V8 4.4 lít tăng áp kết hợp với mô-tơ điện, cho công suất lên tới 738 mã lực và 997 Nm mô-men xoắn.

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Carscoops 

Tags: BMW   đỗ xe   Gói độ   BMW XM   Renegade Design