Đóng
 

Thứ năm, 20/06/2024 | 09:35
10:37  |  18/05/2024

Chiếc Mercedes-AMG G 63 độ kỳ công nhất: Ngoại thất chạm khắc tinh xảo, phủ bụi kim cương

Mới đây, Carlex - hãng chuyên độ xe thể thao và xe sang cao cấp tới từ Ba Lan đã giới thiệu một bản độ siêu kỳ công dựa trên mẫu Mercedes-AMG G 63.

Cụ thể, bản độ này có tên G-Falcon được một vị khách giấu tên yêu cầu hãng độ Ba Lan thực hiện. Người này đòi hỏi các chi tiết trên xe phải thực sự độc đáo, có một không hai. 

Carlex đã thử nghiệm dự án và phát triển nên một bản độ G-Falcon mang đậm tinh thần  yêu thiên nhiên.

Điểm ấn tượng nhất trên chiếc G-Falcon độ là mui xe có hình chú chim ưng nổi bật trong khu rừng được chạm khắc bằng tay tuyệt đẹp.

Những hình chạm khắc thủ công tỉ mỉ còn xuất hiện ở nhiều vị trí trên xe như các đường gờ bên hông và vòm bánh xe. Hầu hết hoa văn trang trí đều được chạm khắc tinh xảo tương phản với các bề mặt kim loại đánh bóng. 

Theo Carlex Design, hãng phải mất tới 3 năm để hoàn thiện và thực hiện các bề mặt ngoại thất xe trước khi lắp lên bộ khung tổng thể. 

Chưa hết, G-Falcon còn được cải tiến với bộ body kit bằng sợi carbon bao gồm: cản trước và sau, lưới tản nhiệt phía trước, vòm bánh xe, bệ cửa và nắp che rơ-moóc.

Khu vực mâm và phần thân xe còn lại không được chạm khắc bằng tay sẽ được phủ bụi kim cương và sau đó đánh bóng bằng tay để toát lên màu vàng hổ phách quyến rũ. 

Về nội thất, bên trong khoang cabin của G-Falcon được bọc hoàn toàn bằng da cố tình đánh bạc màu để tạo vẻ phong trần. Các tấm da được khâu bằng tay tỉ mỉ, tone sur tone với màu nâu trầm ở ngoại thất. 

Hãng độ Ba Lan chỉ thay đổi nội và ngoại thất xe còn lại không can thiệp vào động cơ. G-Falcon vẫn được trang bị động cơ V8 tăng áp kép sản sinh công suất 577 mã lực.

Hiện hãng không tiết lộ giá của chiếc G-Falcon này nhưng chắc chắn để sở hữu chiếc xe này, người dùng sẽ phải chi một số tiền không nhỏ.

TH (Tuoitrethudo)