Đóng
 

Thứ năm, 27/01/2022 | 06:11
14:49  |  12/04/2019

Ford Mustang bản cơ sở mới mạnh 350 mã lực sẽ ra mắt tại New York ?

Nhiều nguồn tin cho biết Ford sẽ giới thiệu một chiếc Mustang mới có cấu hình thấp hơn tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2019 diễn ra vào tuần sau.

Thông tin về chiếc xe hiện vẫn đang rất khan hiếm nhưng theo trang Motor1, Mustang mới sẽ không phải là một biến thể cơ sở nhất với giá bán rẻ hơn, nó thậm chí sẽ có hiệu suất mạnh mẽ hơn bản cơ sở hiện tại và có thể mang hình dạng của một bản SVO hoàn toàn mới.

Dòng sản phẩm hiện tại của Mustang được bắt đầu với bản động cơ EcoBoost tăng áp 2.3 lít 4 xi-lanh cho ra công suất 310 mã lực. Tuy nhiên, các hãng độ đã cho thấy khả năng của hệ truyền động này có thể vượt xa hơn nữa, đó là lý do mà Ford quyết định tăng cường cho cỗ máy 4 xi-lanh và sử dụng nó cho Mustang mới.

Như vậy, Ford Mustang mới có nhiệm vụ rút ngắn khoảng cách 125 mã lực giữa hai phiên bản Mustang EcoBoost 310 mã lực và Mustang GT hàng đầu chạy bằng động cơ V8 mạnh mẽ tới 435 mã lực. 

Thêm một manh mối nữa, hồi tháng 2 năm nay, đã có một tài liệu cung cấp thông tin về bộ giải mã VIN xuất hiện trực tuyến, cho thấy việc Ford đã lên kế hoạch ra mắt một chiếc Mustang 4 xi-lanh dưới hình thức là mẫu xe năm 2020.

Mặc dù chưa có chi tiết nào gợi ý về sức mạnh của Mustang mới nhưng khả năng cao chiếc xe cơ bắp sẽ có khoảng 350 mã lực. Bên cạnh đó, nếu thực sự là phiên bản "chọc khe" trong dòng sản phẩm của Mustang thì mẫu xe mới sẽ được điều chỉnh thêm về hệ thống treo và khung gầm, cũng không ngoại trừ việc sửa đổi thêm ở ngoại thất để chiếc xe mới trông hấp dẫn hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...