Đóng
 

Chủ nhật, 22/05/2022 | 04:27
13:12  |  23/01/2022

Ford Ranger Raptor 2022 xuất hiện tại khu vực Đông Nam Á

Ford Ranger Raptor 2022 hứa hẹn sẽ là chiếc xe nhanh nhất, mạnh nhất và có khả năng vận hành tốt nhất trong phân khúc.

Mới đây, Ford Ranger Raptor 2022 đã bị “tóm gọn” khi đang chạy thử nghiệm trên đường phố Thái Lan. Trong lần bắt gặp này, ngoài cách ngụy trang thông thường để che giấu thiết kế Ford đã dán nhãn "Raptor" trên cánh và các thông điệp quảng cáo khác trên cửa sau và cửa ra vào của chiếc bán tải. Theo kế hoạch, Ford Ranger Raptor 2022 sẽ được ra mắt toàn cầu vào khoảng đầu tháng 2 năm nay.

Vào năm ngoái, khoảng 2 tuần trước khi được trình làng chính thức tại Australia, Ford Ranger đời mới cũng xuất hiện chạy thử tại Thái Lan với lớp nguỵ trang đi kèm những dòng thông điệp tương tự như Raptor 2022.

Mặc dù những hình ảnh bị rò rỉ không cho thấy rõ ràng thiết kế của Ford Ranger Raptor 2022 nhưng chúng ta vẫn có thể nhận thấy một số chi tiết mới đáng chú ý. Điển hình như đèn pha bi-LED của bản cao cấp, hệ thống ống xả kép cỡ lớn tại đuôi xe. Chưa hết, trung tâm đèn hậu còn xuất hiện cảm biến hỗ trợ các công nghệ đỗ xe gồm cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Nhà sản xuất ô tô Mỹ hứa hẹn rằng Ranger Raptor 2022 sẽ là chiếc xe nhanh nhất, mạnh nhất và có khả năng vận hành tốt nhất trong phân khúc. Thế hệ tiếp theo của Ford Ranger Raptor hứa hẹn sẽ mạnh mẽ hơn so với Ranger Raptor hiện tại sở hữu động cơ diesel 2.0 lít,4 xi-lanh tăng áp kép. Ngoài ra, Ranger Raptor 2022 cũng có thể sẽ được bổ sung thêm phiên bản động cơ V6 diesel được hãng phát triển riêng.

Tú Trương (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Trải nghiệm Mercedes-Benz S450 Luxury 2022 phiên bản full-option: Sang trọng, đẳng cấp, hoàn hảo

Đến với S450 Luxury 2022 phiên bản full-option - mẫu xe đẳng cấp bậc nhất của thương hiệu Mercedes-Benz, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ đánh lái bánh sau độc đáo, hệ điều hành...