Đóng
 

Thứ năm, 03/12/2020 | 05:17
17:13  |  19/10/2020

Hà Giang: Xe bán tải lấn làn đâm trực diện xe khách gây tai nạn kinh hoàng lúc rạng sáng

Theo đoạn clip đăng tải, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn có thể do tài xế xe bán tải đã bất ngờ lấn làn đối diện và đâm trực diện vào đầu xe khách chạy ngược chiều. 

Theo đó, vào khoảng 4h45 phút rạng sáng ngày hôm qua 18/10, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra trên tuyến Quốc lộ 2, đoạn hướng từ thành phố Hà Giang đi Quốc lộ 4C giữa một xe bán tải mang biển kiểm soát thuộc tỉnh Hà Giang và một xe khách mang BKS 23B-004.xx.

Cụ thể, theo đoạn clip do camera giao thông khu vực ghi lại được thì nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn có thể là do tài xế xe bán tải khi đang tham gia giao thông trên đường với tốc độ khá cao đã bất ngờ di chuyển lấn hẳn sang làn đường đối diện và sau đó đâm trực diện vào đầu một chiếc xe khách đang chạy hướng ngược chiều. 

Video về vụ tai nạn

Cú tông trực diện với xe khách ở vận tốc cao đã khiến chiếc xe bán tải bị xoay 180 độ và toàn bộ phần đầu xe đã biến dạng nghiêm trọng. Đối với chiếc xe khách cũng không mấy khá hơn khi phần đầu xe cũng bị hư hỏng nặng. Được biết, sau khi vụ va chạm xảy ra thì tài xế xe bán tải đã bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Ngoài ra, các chi tiết về thương vong vẫn chưa được cập nhật thêm. 

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành xác minh nguyên nhân vụ của vụ tai nạn đáng tiếc này. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh và Video: 91.com.vn

Tư vấn

Camera hành trình Webvision A18 - Có thực sự ngon, bổ, rẻ?

Với mức giá chỉ 3,29 triệu đồng, tôi cũng không đặt nhiều kỳ vọng vào chiếc camera giá rẻ Webvision A18. Tuy nhiên, tôi đã lầm vì đây là một trong những camera hành trình đáng...