Đóng
 

Chủ nhật, 29/11/2020 | 08:02
17:40  |  27/10/2020

Hà Nội: Ford Explorer gây tai nạn nghiêm trọng trong đêm

Cú tông trực diện từ chiếc Ford Explorer đã khiến một cột biển báo giao thông gãy đổ và chiếc SUV Mỹ cũng bị hư hỏng nghiêm trọng ở khu vực phía đầu xe. 

Theo đó, vào khoảng 23 giờ đêm hôm qua 26/10/2020, tại đoạn đường hướng lên cầu vượt Trần Khát Chân - Kim Ngưu, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do một xe ô tô mang nhãn hiệu Ford Explorer gây ra.

Cụ thể, theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn kể trên là do khi đang lưu thông trên đường Trần Khát Chân, hướng từ đê Nguyễn Khoái tới hầm Kim Liên, đoạn chân cầu vượt Trần Khát Chân - Kim Ngưu, chiếc xe ô tô 7 chỗ màu đen mang nhãn hiệu Ford Explorer đã bất ngờ mất lái và đâm thẳng vào dải phân cách của cầu. 

Cú tông mạnh đã khiến toàn bộ phần đầu chiếc Ford Explorer bị hư hỏng nghiêm trọng. Các chi tiết như mặt ca-lăng, nắp capô, cản dưới, két nước và một bên lốp xe đều bị biến dạng nặng và bung ra khỏi xe. Ngoài ra, phần trục trước và thuớc lái của xe nhiều khả năng cũng bị hư hỏng đáng kể. 

Hiện trường vụ tai nạn tại cầu vượt đường Trần Khát Chân - Kim Ngưu

Tại hiện trường, một cột biển báo giao thông đã bị gãy đổ. Rất nhiều mảnh vỡ của chiếc xe đã bị rơi ra và gây cản trở giao thông ở khu vực này.

Hiện tại, chưa rõ chính xác các thương vong do vụ tai nạn kể trên gây ra. 

Lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra để điều tra nguyên nhân vụ việc

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: MXH 

Tư vấn

Chủ xe Mitsubishi Xpander nói gì về "xế cưng"?

Mitsubishi Xpander luôn là mẫu xe thuộc top bán chạy mỗi tháng tại Việt Nam. Với số lượng chủ xe Xpander lên tới hàng chục ngàn người, tất nhiên mỗi chủ nhân Xpander lại có những...