Đóng
 

Thứ năm, 27/01/2022 | 06:12
10:09  |  26/11/2021

Hyundai Palisade 2022 "lộ" nội thất đẹp như xe sang, gây "sức ép" lên Ford Explorer

Ở phiên bản hiện tại, nội thất của Hyundai Palisade đã được đánh giá là nhỉnh hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Tuy nhiên, hãng xe Hàn vẫn muốn nâng cấp thêm cho cabin trên phiên bản mới.

Mới đây, một nguyên mẫu của Hyundai Palisade 2022 lại được bắt gặp khi chạy thử nghiệm tại quê nhà Hàn Quốc và thật may mắn vì cánh săn ảnh đã kịp chụp được nội thất xe.

Ảnh: The Korean Car Blog

Bức ảnh không quá sắc nét nhưng cũng đủ để chúng ta thấy rằng Palisade 2022 sẽ có vô lăng mới, hệ thống điều khiển điều hòa chuyển sang dạng  phím bấm cảm ứng hiện đại. Những chi tiết còn lại ở khoang lái dường như được giữ nguyên, bao gồm bố cục táp-lô, cụm điều khiển trung tâm và màn hình 10,25 inch ở trung tâm.

Ảnh: The Korean Car Blog

Nhìn chung, không gian bên trong của Hyundai Palisade 2022 vẫn toát lên vẻ sang trọng, gọn gàng và mượt mà, vượt trội hẳn so với các đối thủ cùng phân khúc như Ford Explorer.

Bên cạnh nội thất tinh chỉnh nhẹ nhàng, Hyundai Palisade 2022 dự kiến sẽ được thay đổi đáng kể ở ngoại thất. Trước khi có cơ hội chính thức diện kiến Hyundai Palisade 2022, hãy cùng xem qua một số hình ảnh render của phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vừa được đăng tải bởi chuyên trang Motor1.

Theo đó, giao diện phần đầu xe có vẻ như được lấy cảm hứng từ người anh em Hyundai Tucson vừa ra mắt cách đây không lâu, với bộ lưới tản nhiệt lớn hơn và sắc nét hơn. Dải đèn LED hai bên cũng chạy liền mạch với bộ lưới tản nhiệt này, đi kèm các đường viền mạ chrome to bản đem lại cái nhìn khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn. Logo Hyundai vẫn nằm ngay trên mặt lưới tản nhiệt.

Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước vẫn sẽ duy trì thiết kế tách rời như thế hệ tiền nhiệm, trong đó khối đèn phía dưới có thể được tinh chỉnh đôi chút. Sự thay đổi lớn nhất là dải đèn chạy dọc đã được đẩy ra phía ngoài viền của cụm đèn, trong khi cấu trúc 3 bóng đèn bên trong có thể sẽ lớn hơn đôi chút so với trước đó.

Nội thất của Hyundai Palisade hiện tại

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...