Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 13:08
17:24  |  27/10/2021

"Lộ diện" Hồng Kỳ LS7: SUV cỡ lớn và sang trọng mới của Trung Quốc, nhắm vào Lexus LX

Là một chiếc SUV cỡ lớn có nhiều tính năng cao cấp, Hồng Kỳ LS7 thậm chí có thể cạnh tranh với cả Lexus LX, Cadillac Escalade và Lincoln Navigator tại quê nhà Trung Quốc.

Trước thềm ra mắt, những hình ảnh thực tế của Hồng Kỳ LS7 đã được lan truyền khắp các trang yêu xe, tổng thể chiếc xe khiến nhiều người nghĩ ngay đến Rolls-Royce.

Điểm nổi bật nhất chính là lưới tản nhiệt cỡ lớn với dải đỏ ở chính giữa kéo dài lên nắp ca-pô, bao quanh là viền crôm hình chữ "U" cùng 2 miếng crôm dày ở 2 bên, nhấn mạnh vào sự mạnh mẽ, cơ bắp của LS7.

Hồng Kỳ LS7 được trang bị đèn pha hiện đại, đèn ngày LED thiết kế độc đáo, đèn sương mù đặt sâu trong hốc khoét sâu có viền crôm đi kèm. Chiếc SUV còn có nhiều cho tiết đáng chú ý khác như hốc gió hình chữ nhật, ốp gầm giả màu bạc, ốp trang trí hình lá cờ màu đỏ sau chắn bùn trước, nẹp mạ crôm dưới cửa và bộ mâm hợp kim cỡ lớn.

Phía đuôi xe cũng được trang trí với khá nhiều bộ phận mạ crôm như nẹp ở giữa 2 cụm đèn hậu và nẹp bao quanh cản sau. Hệ thống ống xả là dạng ẩn, tạo nên vẻ gọn gàng cho phần đuôi.

Dự kiến, Hồng Kỳ LS7 sẽ dùng động cơ xăng siêu nạp V8 do chính hãng xe Trung Quốc thiết kế, sản sinh công suất khoảng 660 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: mag.auto3n