Thứ ba, 04/08/2020 | 05:57
17:14  |  16/07/2020

Mercedes-Benz G-Class 2021 ra mắt - Nâng cấp trang bị, thêm tuỳ chọn cá nhân hoá

Trên phiên bản nâng cấp G-Class 2021, khách hàng có thể tuỳ chọn mua các trang bị theo sở thích thay vì bị cố định theo phiên bản như trước đây. 

Mới đây, hãng xe sang nước Đức - Mercedes-Benz đã chính thức vén màn phiên bản nâng cấp của mẫu G-Class 2021. So sánh với phiên bản trước, G-Class 2021 tập trung sự thay đổi chủ yếu vào các trang bị đi kèm, trong đó nổi bật là các tuỳ chọn cá nhân hoá lần đầu tiên xuất hiện. Theo nhà sản xuất, lô xe G-Class mới sẽ bắt đầu được sản xuất từ tháng 9 năm nay.

Cụ thể, Mercedes-Benz tung ra 2 gói trang bị mới trên G-Class 2021, bao gồm gói Night Package và gói Stainless Steek Package. Trước đây, khách hàng khi muốn sở hữu các trang bị của gói Night Package sẽ phải mua phiên bản AMG-Line. Việc tách rời 2 gói trang bị kể trên sẽ giúp người dùng có thể tuỳ chọn các trang bị thực sự cần thiết với nhu cầu cá nhân. 

Đối với gói Stainless Steek Package sẽ sở hữu các trang bị bổ sung như lưới tản nhiệt kim loại sơn đen mạnh mẽ, đèn báo rẽ độc lập, đèn hậu và đèn pha với choá đèn màu tối và bộ kính có chức năng cách nhiệt. Ngoài ra, G-Class 2021 sẽ được bổ sung thêm 3 màu sơn mới, bao gồm màu xanh lá, xanh da trời và màu xám. 

Trên tất cả các phiên bản, G-Class 2021 đều được trang bị gương chiếu hậu không viền, thảm sàn màu đen mà trước đây chỉ xuất hiện trong gói Leather Packages.

Đặc biệt, để gia tăng tính an toàn cho chiếc xe, Mercedes-Benz cũng giới thiệu gói công nghệ Urban Guard Vehicle Protection với chức năng cảnh báo chống trộm bằng âm thanh và hình ảnh, còi báo động, phát hiện va chạm tại bãi đỗ và cảnh báo đột nhập từ bên ngoài. Trong tương lai, gói trang bị này còn hứa hẹn sẽ có thêm phiên bản nâng cấp cùng chức năng truy vệt bánh xe bị mất. 

Về truyền động, ngoài các phiên bản sử dụng động cơ như thế hệ trước, G-Class 2021 tại châu Âu còn có phiên bản mạnh nhất với tên thương mại G 400d với trang bị động cơ dầu I6, sản sinh công suất tối đa 330 mã lực và 699 Nm mô-men xoắn. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Mercedes-AMG GLC 63 S Coupe "tăng lực" lên 582 mã lực nhờ Lorinser

Để tăng sức hấp dẫn cho Mercedes-AMG GLC 63 S Coupe bản facelift, hãng độ Lorinser vừa giới thiệu một gói nâng cấp khá toàn diện cho chiếc xe sang Đức, sửa đổi từ ngoại...