Đóng
 

Thứ sáu, 23/10/2020 | 09:59
13:53  |  20/07/2020

Mitsubishi Xpander lắp ráp trong nước chính thức ra mắt

So với phiên bản nhập khẩu, Mitsubishi Xpander (CKD) lắp ráp trong nước sẽ không có sự khác biệt nào về trang bị, chất lượng cũng như giá bán. Đặc biệt, xe còn được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho các mẫu xe lắp ráp trong nước của Chính phủ trong năm 2020.  

Mới đây, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã chính thức xuất xưởng mẫu xe Mitsubishi Xpander 2020 được sản xuất lắp ráp trong nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của Khách hàng đối với dòng xe Xpander. So với phiên bản nhập khẩu, Xpander (CKD) không có bất kỳ sự khác biệt nào về thiết kế và trang bị, Ngoài ra, MMV cũng đưa ra cam kết đảm bảo đúng chất lượng Nhật Bản cho các sản phẩm Xpander lắp ráp tại Việt Nam. 

Gia nhập thị trường Việt Nam gần 2 năm, Xpander đã đạt được thành công trong phân khúc xe dành cho gia đình với doanh số ấn tượng  27.000 xe (tính đến tháng 6/2020). Cùng với việc bổ sung thêm phiên bản Xpander AT lắp ráp trong nước (CKD), Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 03 phiên bản Xpander với thông tin chi tiết như sau:

-Xpander AT 2020 (Nhập khẩu): 630 triệu VNĐ.

-Xpander AT 2020 (CKD) : 630 triệu VNĐ.

-Xpander MT 2020 (Nhập khẩu): 555 triệu VNĐ.

Với linh kiện nhập khẩu và quy trình lắp ráp được giám sát nghiêm ngặt, Xpander AT (CKD) đã vượt qua các đánh giá - kiểm tra khắt khe theo tiêu chuẩn MMC bởi các Kỹ sư - Chuyên gia từ tập đoàn Mitsubishi Motors Nhật Bản. Xpander phiên bản lắp ráp sở hữu kiểu dáng thiết kế, thông số kỹ thuật và trang bị tương đồng xe nhập khẩu Xpander 2020, đã được người dùng đánh giá cao về phong cách và hiện đại, nhiều tiện ích đáng giá, khả năng vận hành êm ái, an toàn và cách âm tốt.

Xpander 2020 được trang bị động cơ MIVEC dung tích 1.5L giúp xe vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu và sự linh hoạt xoay trở trong đường phố chật hẹp nhờ bán kính quay vòng chỉ 5,2m.

Về an toàn, Xpander AT 2020 lắp ráp tại Việt Nam được trang bị những tính năng an toàn hiện đại trên xe như: Hệ thống điều khiển hành trình (Cruise Control); Hệ thống phanh an toàn (ABS-EBD); Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA); Hệ thống cân bằng điện tử (ASC); Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCL); Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA); Cảnh báo phanh khẩn cấp (ESS); Camera lùi …

Xpander AT (CKD) sẽ được chính thức được đặt hàng tại các Nhà phân phối của MMV từ ngày 20/07/2020 và giao xe đến Khách hàng từ đầu tháng 8/2020.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)