Đóng
 

Thứ năm, 27/01/2022 | 07:05
11:22  |  25/11/2021

Nhà hết chỗ "chứa", vợ chồng Đoàn Di Băng để luôn loạt siêu xe, xe sang ở...ngoài cổng

Dàn xe đắt đỏ của gia đình ca sĩ Đoàn Di Băng được đặt ngay ngoài cổng căn biệt thự khiến hàng xóm không khỏi thích thú vì có thể được ngắm "xế xịn" mỗi ngày.

Được biết, vì khoảng sân cũng như garage của căn biệt thự không đủ diện tích đỗ xe nên vợ chồng nữ ca sĩ đã phải để xe đỗ ngoài cổng. Trong số này còn có cả mẫu xe điện Porsche Taycan mà Đoàn Di Băng được chồng tặng dịp 20/10 vừa qua.

Khi đó, cô nàng đã tiết lộ rằng chiếc xe điện có giá hơn 8,5 tỷ đồng, dựa vào đó, dân tình đoán ra rằng chiếc Taycan của Đoàn Di Băng thuộc bản Turbo có giá niêm yết 7,9 tỷ đồng và đã được bổ sung một số tùy chọn.

Có một chiếc Porsche nữa cũng "chung số phận" với Taycan là Panamera màu xanh lá cây nổi bật. Nằm cạnh Panamera là siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ và SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition One.

Trong đó, Lamborghini Huracan LP610-4 cũng là xe chính hãng với giá khoảng 16 tỷ đồng, còn Mercedes-AMG G63 thì đã được độ thêm một số chi tiết như nội thất bọc da màu cam nổi bật cùng trần sao phát sáng.

Ước tính tổng giá trị dàn xe mà vợ chồng Đoàn Di Băng để ngoài cổng lên đến hơn 40 tỷ đồng. Tất nhiên, đây chưa phải toàn bộ xe của hai vợ chồng, gia đình nữ ca sĩ còn sở hữu nhiều siêu phẩm khác như chiếc McLaren 720S Spider với tùy chọn carbon nhiều nhất Việt Nam và chiếc Rolls-Royce Cullinan chính hãng trị giá khoảng 50 tỷ đồng sắp được bàn giao.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Quốc Vũ

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...