Đóng
 

Thứ năm, 30/05/2024 | 04:41
01:20  |  04/03/2023

Sài Gòn: Cận cảnh Lamborghini Huracan “đeo” 3 gói độ khác nhau đều thuộc hãng Vorsteiner

Vốn dĩ đã là một mẫu siêu xe luôn được được giới nhà giàu săn đón nhất, chiếc Lamborghini Huracan trong bài còn sở hữu tới 3 gói độ tới từ hãng Vorsteiner với tổng giá trị lên tới hơn nửa tỷ đồng.

Theo tìm hiểu, siêu phẩm Lamborghini Huracan trong bài viết đã được chủ nhân độ lại nhiều chi tiết như nắp ca-pô mang cảm hứng của STO thuộc hãng độ Vorsteiner trong gói độ Vicenza Edizione. Được biết, riêng phần nắp ca-pô này đã tiêu tốn của chủ nhân 214 triệu VNĐ.

Chưa dừng lại ở đó, cánh gió phía sau đuôi xe cũng được lấy từ bản độ Monza Edizione và chi tiết này có giá là 149 triệu đồng. Cuối cùng, phần cản va phía sau thì được thay bằng chi tiết của gói Novara Edizione. Như vậy, tổng cộng chiếc Lamborghini Huracan này sở hữu tới 3 phiên bản độ khác nhau đều tới từ hãng độ Vorsteiner.

Chiếc xe trong bài sở hữu màu “áo” ngoại thất trắng cam vô cùng nổi bật. Nguyên bản, xe có màu ngoại thất là màu đen. Ngoài ra, chiếc Lamborghini Huracan này còn sở hữu bộ mâm tới từ hãng độ AL13.Bộ la-zăng này mang mã R80-109R với cấu hình 4 mảnh hoàn toàn riêng biệt và sử dụng vật liệu nhôm rèn 6061 T6 chuyên dành cho ngành hàng không vũ trụ kích thước mâm từ 18 đến 24 inch.

Lamborghini Huracan là một sản phẩm thay thế cho mẫu Gallardo tiền nhiệm. Ngay từ thời điểm ra mắt, Huracan đã gây được nhiều tiếng vang lớn trên toàn thế giới bởi ngoại hình thiết kế tinh tế, đậm chất thể thao, khả năng vận hành vô song, quan trọng nhất. Chính vì vậy, doanh số bán hàng của Huracan cũng luôn vượt trội hơn so với các đối thủ. 

Dù được độ khá thú vị, siêu xe Lamborghini Huracan vẫn sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2L nguyên bản, cho công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm. Xe có thể bứt tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi cán vận tốc tối đa 325 km/h.

Được biết, siêu phẩm Lamborghini Huracan trong bài viết từng là chiếc Huracan lên sàn xe cũ trong tình trạng mới nhất ở Việt Nam do số km lăn bánh rất ít.

TT – Hồng Đức (Tuoitrethudo)