Đóng
 

Thứ năm, 27/01/2022 | 05:40
18:11  |  25/11/2021

Sài Gòn: "Chạm mặt" Lamborghini Huracan dán decal crôm tạo hiệu ứng 3D độc đáo, siêu hút mắt

Để đổi mới hình ảnh ngoại thất, chiếc Lamborghini Huracan LP 610-4 này đã được dán lớp decal "cực độc", đảm bảo rằng siêu xe luôn nổi bật khi xuất hiện trên đường phố.

Ở dạng nguyên bản, Lamborghini Huracan đã rất cuốn hút bởi thiết kế táo bạo đầy khí động học, tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu vẫn "lo lắng" rằng Huracan chưa đủ nổi bật, vì vậy, hầu hết những chiếc Huracan tại Việt Nam đều được "làm đẹp" thêm.

Lamborghini Huracan trong bài sở hữu lớp decal crôm ghi đậm kết hợp với những đường viền màu trắng khắp các cạnh xe tạo ra điểm nhấn vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Bên cạnh đó, siêu xe còn được nâng cấp thêm bộ khuếch tán sau từ gói độ Vorsteiner Novara Edizione và hệ thống ống xả Frequency Intelligent Exhaust giúp cho ra âm thanh dữ dằn hơn cho khối động cơ V10 5.2L của Huracan LP 610-4.

Cụ thể, cỗ máy này sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, cho phép siêu xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,2 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 325 km/h.

Tại Việt Nam, hiện có trên dưới 16 chiếc Huracan được đưa về nước, tính cả xe nhập khẩu và xe nhập tư nhân. Dễ thấy rằng "siêu bò" Lamborghini Huracan rất được các đại gia Việt ưa thích. Được biết, vào thời điểm năm 2016, Huracan chính hãng tại Việt Nam có giá khoảng 15 tỷ đồng, chưa gồm các tùy chọn.

Nhược Hi - Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...