Đóng
 

Thứ năm, 27/01/2022 | 05:41
12:04  |  25/11/2021

Sài Gòn: "Tái ngộ" Lamborghini Huracan sở hữu nắp động cơ có giá tới 167 triệu đồng

Đây là một trong những chiếc Lamborghini Huracan từng được độ hầm hố nhất Việt Nam hiện nay, đã lâu lắm rồi dân mê xe mới được dịp ngắm nhìn mẫu siêu xe mạnh mẽ này trên đường phố.

   

Tất nhiên, mỗi lần chiếc Lamborghini Huracan này xuất hiện đều lập tức thu hút sự chú ý của người đi đường không chỉ bởi thiết kế táo bạo vốn có, mà còn bởi chi tiết độ độc đáo.

Siêu xe Lamborghini Huracan này được đưa về nước từ năm 2015 với bodykit Vorsteiner Verona Edizione, sau đó 2 năm, "siêu bò" lại được "đắp" thêm gói độ Vorsteiner Novara Edizione, tạo ra một diện mạo vô cùng ấn tượng cho Huracan.

Một trong những chi tiết ấn tượng của bodykit Vorsteiner Novara Edizione là phần nắp động cơ làm bằng vật liệu sợi carbon siêu nhẹ, được biết, ở Mỹ, tùy chọn này có giá tới 167 triệu VNĐ.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chiếc Huracan này đã tháo hết các chi tiết độ, chỉ để lại phần nắp động cơ sợi carbon. Ngoài ra, siêu xe Lamborghini Huracan vẫn giữ lại bộ la-zăng nguyên bản, đó là bộ mâm 5 chấu đơn dạng bông hoa sơn đen cùng cùm phanh màu vàng cam giống như màu sơn xe.

Xe vẫn dùng động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2L sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Sức mạnh được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp độ cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, giúp siêu xe dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,2 giây trước khi cán vận tốc cực đại 325 km/h.

Nhược Hi - Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...