Đóng
 

Thứ năm, 30/11/2023 | 05:59
16:12  |  23/09/2023

Toyota Camry thế hệ mới sẽ có thiết kế thể thao và cá tính, tương đồng với Toyota Crown

Theo một số nguồn tin, Toyota Camry thế hệ thứ 9 sẽ có mặt ở một số thị trường vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2024.

Theo đó, xe sẽ được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm TNGA-K giống như hiện tại, thay vì một hệ khung gầm hoàn toàn mới.

Nhà sản xuất hiện vẫn giữ kín thông tin về thiết kế của Toyota Camry thế hệ mới. Tuy vậy, xét tới những dòng tên Toyota mới ra mắt như Prius và Crown, có thể kỳ vọng Camry 2024 sẽ có ngoại hình thay đổi toàn diện, theo hướng thể thao và cá tính hơn.

Thời gian gần đây, nhiều người đã bắt gặp nguyên mẫu thử nghiệm của Toyota Camry thế hệ mới trên đường chạy thử. Dù được ngụy trang kín mít nhưng một số chi tiết của xe vẫn phần nào bị lộ diện. Có thể thấy đầu xe khá giống với Toyota Crown sedan. Trong khi phần đuôi xe lại sở hữu thiết kế khá lạ mắt.

Bên cạnh thay đổi về thiết kế, Toyota Camry 2024 cũng sẽ được nâng cấp cả về trang bị lẫn công nghệ. Màn hình thông tin giải trí sẽ lớn hơn, sử dụng hệ điều hành mới nhất của Toyota, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto không dây. Ngoài ra, mẫu sedan mới còn được trang bị tính năng ra lệnh bằng giọng nói, tích hợp điều hướng và cập nhật phần mềm qua mạng.

TH (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda CR-V 2024: Tăng cả trăm triệu đồng liệu có xứng đáng

Được niêm yết với mức giá giao động từ 1,1 - 1,4 tỷ đồng; Honda CR-V 2024 thế hệ hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với hàng loạt thay đổi, đặc biệt là phiên...