Đóng
 

Thứ năm, 27/01/2022 | 07:40
15:25  |  09/04/2019

Hyundai Venue 2020 hé lộ loạt ảnh vẽ phác thảo và nhiều thông tin đáng giá

Dài 4.165mm và rộng 1.800mm nhưng Kona vẫn chưa phải mẫu crossover nhỏ nhất của Hyundai, hãng xe Hàn Quốc sắp ra mắt một chiếc crossover còn nhỏ hơn nữa, đó là Venue.

Hyundai Venue hoàn toàn mới sẽ được ra mắt chính thức tại triển lãm ô tô New York 2019 sắp diễn ra, để "làm nóng" Venue cũng như tăng thêm sự tò mò cho các fan, Hyundai đã tung ra một vài hình ảnh chụp bản vẽ phác thảo của mẫu crossover nhỏ gọn này.

Bản vẽ cho thấy Venue sẽ là một mẫu xe ba cửa, tuy nhiên, trong những năm gần đây nhu cầu mua sắm những chiếc xe gầm cao ba cửa đang giảm rất nhiều. Hy vọng ở bản hoàn chỉnh, Venue sẽ là một chiếc crossover 5 cửa giống như đàn anh Kona.

Không tính tới phong cách thân xe, thiết kế của Venue hứa hẹn sẽ rất đặc biệt và nổi bật, dường như xe sẽ có đèn pha thiết kế hai tầng cùng lưới tản nhiệt trung tâm trông khá phức tạp, tổng thể mặt trước toát lên sự thể thao.

Ở phía sau, bản phác thảo cho thấy chiếc crossover nhỏ gọn sở hữu cửa hậu kiểu tách đôi độc đáo giống như MINI Clubman, tuy nhiên, có vẻ thiết kế này sẽ không được giữ lại ở bản sản xuất hàng loạt.

Trái ngược với vẻ khác thường ở bên ngoài, nội thất của Hyundai Venue sẽ giống với những mẫu xe khác cùng thương hiệu, đặc biệt là Kona. Tuy nhiên, Venue được ưu ái hơn khi có thêm một không gian lưu trữ tiện lợi ở ngay phía trên hộp đựng gang tay, khu này có thể để được cả một chiếc ô.

Ngoài ra, xe còn có màn hình thông tin giải trí khác Kona - nó được tích hợp các chức năng điều chỉnh hệ thống điều hòa. Cuối cùng, thiết kế của cần số cho thấy Hyundai Venue được trang bị hộp số tự động. Các thông tin chính thức và chi tiết hơn về Venue 2020 sẽ được công bố vào ngày 17/4 tới khi mẫu crossover nhỏ gọn có mặt tại Triển lãm ô tô New York.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: Hyundai   SUV    Crossover   Hyundai Venue  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...