Đóng
 

Thứ hai, 04/03/2024 | 01:08
11:42  |  23/09/2019

Lamborghini Huracan GT Liberty Walk - Bản độ với giá ngang một chiếc Supra đời mới

Siêu phẩm Lamborghini Huracan với gói độ GT Liberty Walk đang được gấp rút hoàn thiện để kịp mang tới trưng bày và ra mắt trong khuôn khổ triển lãm SEMA chuẩn bị diễn ra vào đầu tháng 11 tới tại Las Vegas, Mỹ. 

Dù có tên gọi chính thức là LB-Silhouette Works Huracan GT, tuy vậy, nhiều người vẫn thường gọi siêu phẩm này với cái tên quen thuộc Huracan GT Liberty Walk. Sở dĩ Huracan là mẫu xe được chọn để tham gia quá trình "độ đẽo" lần này là bởi siêu phẩm này mang tới rất nhiều nguồn cảm hứng cho ông Wataru Kato, người chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm của nhà độ Nhật Bản - Liberty Walk. Trước đó, Lamborghini Huracan đã từng có nhiều bản độ trứ danh phải kể tới như GT3/GT3 Evo, Super Trofeo/Super Trofeo Evo...

Có một thực tế rằng việc độ xe hiện nay đang trở nên rất phổ biến và phát triển ở nhiều quốc gia. Do đó, việc giới thiệu các phiên bản độ "xịn xò" từ những thương hiệu có tiếng cũng chỉ có thể đáp ứng được một phần nhu cầu hiện nay. 

Trước đây, bản độ LB Walk Huracan từng khiến nhiều dân yêu xe mê mệt bởi "bộ cánh" chi chít các đinh tán lộ thiên hầm hố. Giờ đây, chúng đã hoàn toàn biến mất và phần thân xe cũng được nới rộng ra đáng kể. Liberty Walk cho biết, nhà độ này sẽ mang tới cho khách hàng 3 sự lựa chọn về vật liệu vỏ xe, bao gồm loại sử dụng hợp chất Polymer cùng sợi gia cường với giá 39.420 USD (~950 triệu VNĐ), tiếp tới là loại sử dụng sợi carbon có pha thêm với các hợp chất khác với giá 49.680 USD (~1,2 tỷ VNĐ), cuối cùng là loại sử dụng hoàn toàn bằng sợi carbon với giá 59.940 USD (~1,4 tỷ VNĐ).

Hiện tại, phiên bản độ Huracan đắt nhất mà bạn có thể mua từ nhà độ Liberty Walk có giá 33.140 USD (~800 triệu VNĐ) với chất liệu Polymer kết hợp sợi carbon. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution