Đóng
 

Thứ ba, 28/06/2022 | 12:38
10:59  |  19/05/2022

Lexus LC 500 trở thành kiệt tác qua bàn tay Sugar Design

Hãng thiết kế nổi tiếng Sugar Design vừa cho ra đời bản vẽ phiên bản Lexus LC 500 của riêng mình. Có thể thấy, qua bàn tay Sugar Design, Lexus LC 500 trở nên thanh thoát và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Lexus LC 500 vốn dĩ đã rất đẹp và làm cho chiếc xe đẹp hơn nữa quả là một thách thức với bất cứ đội ngũ thiết kế nào. Nhưng với Sugar Design điều này không làm khó được họ. Mới đây hãng thiết kế đến từ Trung Quốc đã giới thiệu bản kĩ thuật số LC 500 của riêng họ và khi nhìn vào bản concept này, chúng ta sẽ phải sững sờ trước vẻ tinh tế của chiếc xe.

Thay vì cố gắng bổ sung thêm chi tiết trên phiên bản gốc đã quá hoàn hảo của Lexus LC 500, Sugar Design đã sử dụng những đường cắt xẻ mạnh mẽ dọc thân xe khiến chiếc xe giống như những siêu xe thể thao thực thụ.

Nửa phía trước của chiếc xe phần lớn giống với một chiếc LC 500 bình thường. Thay đổi đầu tiên có thể nhận thấy là đường mui xe kéo dài về phía sau hơn so với trên nguyên bản. Hốc gió được đặt hai bên thân xe nhằm tăng tính khí động học, giúp chiếc xe trông mạnh mẽ hơn. Sugar Design sau đó đã khiến chiếc xe trở nên lộng lẫy hơn khi phủ màu sơn xanh ngọc tinh tế tương phản với bộ mâm xe 21 inch được sơn màu vàng đồng nổi bật.

Hiện chưa có thông tin Sugar Design sẽ thương mại hóa thiết kế Lexus LC 500 concept này, nhưng nếu có, chắc chắn mức giá của nó sẽ không hề rẻ. Giá của Lexus LC 500 tại thị trường Việt Nam là khoảng hơn 12 tỷ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops